Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là công việc nên thường xuyên diễn ra hằng ngày. Hiện nay, nhà xưởng sử dụng máy móc sản xuất nhiều gây bụi bặm. Cũng như các phế thải hóa chất thải lâu dần tích tụ. Dịch vụ vệ sinh nơi làm việc định kỳ sẽ giúp nhà xưởng tạo nên môi trường thuận lợi để lao động và sản xuất. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gồm các hạng mục như: vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng…

Những công việc vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng

Các trần nhà tại khu công nghiệp có độ cao trung bình tầm từ 9mét -12mét tính từ mặt đất đến nóc trần. Với độ cao như thế bạn hoàn toàn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Gia Bảo. Vì chúng tôi luôn trang bị máy móc hiện đại thường có nhiều phương pháp nhằm vệ sinh an toàn một cách hợp lý và đảm bảo an toàn.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh Gia Bảo luôn được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ, nón, giày dép, dây an toàn… Được đào tạo nhiều là phương pháp mà tân tiến nhất hiện nay trong ngành vệ sinh. Mọi công nghệ đều phù hợp với những nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 9 mét trở lên.

Vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh máy móc nhà xưởng

Nhà xưởng là tập trung nhiều máy móc và thiết bị phục vụ cho cầu công việc của một khu công nghiệp. Tuy nhiên nếu 1 ngày mà chúng ta không vệ sinh nó sẽ đóng bụi rất nhiều. Bụi bặm đóng quá nhiều sẽ giảm đi năng xuất hoạt động và ảnh hưởng đến công nhân viên. Chính vì vậy, việc vệ sinh máy móc nhà xưởng là điều rất cần thiết ngay bây giờ.

Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng. Dịch vụ vệ sinh máy móc Gia Bảo sẽ đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau. Trong quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn của ban quản lý nhà xưởng hoặc đội kỹ thuật để để đảm bảo sự an toàn là trên hết. Trong quá trình vệ sinh máy móc nhà xưởng. Máy móc sản xuất sẽ được chúng tôi dùng khăn che chắn cẩn thận nhằm đảm bảo bụi bẩn không thể bay vào.

Vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh vách nhà xưởng

Vách nhà xưởng là một trong những phần quan trọng của nhà xưởng. Tuy nhiên cũng là phần dễ khiến đội ngũ nhân viên dọn vệ sinh gặp khó khăn khi làm việc. Do đó, dịch vụ vệ sinh vách nhà xưởng cần được thực hiện theo phương pháp khoa học và quy trình thống nhất chuyên nghiệp.

Khó khăn khi vệ sinh vách nhà xưởng

 • Khó vệ sinh ở những điểm trên cao của vách tôn nhà xưởng.
 • Nhân viên dọn vệ sinh có ít điểm tựa để dàn dựng hệ thống dây cáp khi thi công vệ sinh lau dọn vách tôn nhà xưởng.
 • Gặp khó khăn do mái tôn nhà xưởng hấp thu lượng nhiệt lớn.
 • Vách tôn nhà xưởng dễ dàng bị bám bụi bẩn nhiều.
 • Khi vệ sinh vách tôn nhà xưởng xong phải thực hiện việc vệ sinh, lau dọn hệ thống máy móc bên dưới do ảnh hưởng bụi bẩn từ phía trên.
 • Cần phải tránh hệ thống đường ống, dây dẫn phức tạp ở trên mái tôn và vách tôn nhà xưởng.

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng quan trọng trong mọi doanh nghiệp. Dù bạn không muốn nhưng nó là hình ảnh giúp bạn gửi thông điệp đến khách hàng. sự chuyên nghiệp – an toàn – chất lượng của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Gia Bảo chắc sẽ là 1 sự lựa chọn tốt nhất danh cho bạn. Việc vệ sinh đánh bóng sàn nhà là vấn đề vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của bề mặt sàn và mặt khác hơn nữa sàn còn là hình ảnh của công ty và nhà máy đối với khách hàng mỗi khi nhìn vào.

Công việc vệ sinh sàn nhà lại không hề đơn giản. Nó đòi hỏi kỹ thuật và máy móc sử dụng cũng như sự am hiểu về các loại sàn nhà hiện nay. Về việc vệ sinh đánh bóng của sàn thường được thực hiện bởi các phương án chuyên nghiệp, uy tín. Bạn có thể thấy ở ngay tại sảnh chính của các khu thương mại, siêu thị hay lối ra vào, sảnh chính nhà… Nó cũng chính là thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Nếu sàn nhà mà có sạch đẹp thì mới có nhiều khách hàng đề cao bạn, không gian nơi làm việc mới trở nên sạch đẹp thoáng mát bạn nhé.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Việc vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng yêu cầu tính tỉ mỹ, cẩn thận. Do đó khi tiếp nhận được thông tin khách hàng. Gia Bảo tiến hành khảo sát báo giá và đưa ra phương án thi công cũng lịch trình tiến hành thi công.

 • Chuẩn bị vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh phần thô
 • Vệ sinh phần tinh
 • Nghiệm thu công trình
 • Bàn giao công trình

Nhà xưởng là khu vực diễn ra các hoạt động lao động, sản xuất nên chứa nhiều hỗn hợp. Do đó, để vệ sinh nhà xưởng một cách khoa học cần phải có quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh Gia Bảo

Liên hệ báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GIA BẢO

HOTLINE: 0973.75.75.38

Email: giabaocompany38@gmail.com

FACEBOOK: VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GIA BẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!